DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh Doanh

098 1890 779

Email : camerawebsitebh@gmail.com

Hổ trợ kỹ thuật

0978.546.903

Email : info.hgn@gmail.com

Lắp đặt Long Khánh

0945.777.798

Email : huynhgia4440@gmail.com

MÂY THẺ

LAP DAT CAMERA QUAN SAT , camera dong nai, camera bien hoa, lap dat camera tai dong nai, LAP DAT CAMERA TAI BIEN HOA, tron bo camera quan sat gia re, CAMERA WIFI DONG NAI, camera khong day bien hoa , camera long khánh , thống nhất , vĩnh cửu , trảng bom

TIN TỨC

Phòng cháy chữa cháy


Công ty TNHH Công Nghệ Kỵ thuật Huỳnh Gia là công ty hoạt động trong lĩnh lực tư vấn, thiết kế cung cấp các giải pháp công nghệ cho các công trình khu công nghiệp nhà xưởng ,trung tâm thương mại, công nghiệp, dân dụng và cơ sở hạ tầng.

Công ty TNHH Công Nghệ Kỵ thuật Huỳnh Gia là công ty hoạt động trong lĩnh lực tư vấn, thiết kế cung cấp các giải pháp  công nghệ cho các công trình khu công nghiệp nhà xưởng ,trung tâm thương mại, công nghiệp, dân dụng và cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cho tất cả các dự án xây dựng bao gồm thiết kế, cung cấp thiết bị, bảo trì và sửa chữa các công trình phòng cháy chữa cháy

Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất và quy mô hoạt động, chung tôi tập trung vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên nòng cốt. Chúng tôi nhận thấy nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng cho sự thành công của Công ty. Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho nhân viên để họ có được những cơ hội riêng để phát triển.

Bằng sự hợp tác thành công với khách hàng trong những năm qua, mục tiêu của chúng tôi là tăng cường độ tin cậy, hợp tác phát triển lâu dài với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Lĩnh vực Hoạt động của Huỳnh Gia

1.Tư vấn thiết kế PCCCthi công hệ thống PCCCBảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.

2.Tư vấn thiết kế hệ thống chữa cháy , thi công hệ thống Chữa cháy

3.Tư vấn thiết kế hệ thống chống sét, thi công hệ thống chống sétBảo trì hệ thống chống sét lan truyền .

Huỳnh Gia  nhận thấy lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng là những yếu tố quan trọng cho sự vững chắc của công ty chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn có được nhiều cơ hội hơn để lắng nghe các ý tưởng và đóng góp nhiệt tình của tất cả các khách hàng.Dự án camera đã thực hiện tại đồng naiVi Tính Camera Huỳnh Gia Biên Hòa chuyên thi công Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý với kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực thiết bị an ninh đặc biệt là hệ thống camera giám sát từ xa qua mạng điện thoại, máy tính.vv.
→ Xem tiếp
Địa Chỉ :Khu Phố 05,Phường Trảng Dài,TP.Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai , 58A Hoàng Diệu ,Phường Xuân Thanh,TX. Long Khánh
ĐT/Fax: 098 1890 779
098 1890 779
Email: camerawebsitebh@gmail.com

Copyright © 2017 HGN.,Ltd. All Rights Reserved.